Ban biên tập | 15 August 2023

Chiều 11/4, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo thành phố Lạng Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể phường Đông Kinh, Chi bộ Khối 5 tổ chức trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho hộ bà Ba Thị Mẩy, khối 5, phường Đông Kinh. Đây là công trình địa phương thực hiện chào mừng 90 năm Ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933-15/6/2023).

ss

Ban vận động Quỹ vì người nghèo thành phố trao hỗ trợ cho gia đình

Gia đình bà Ba Thị Mẩy thuộc hộ nghèo, hai vợ chồng sinh sống trong ngôi nhà đã xuống cấp nhưng không có điều kiện sửa chữa. Sau khi khảo sát, Quỹ Vì người nghèo thành phố, phường Đông Kinh và Chi bộ khối 5 đã thống nhất hỗ trợ gia đình bà Mẩy sửa chữa căn nhà với tổng kinh phí sửa chữa gần 30 triệu đồng (trong đó Quỹ Vì người nghèo thành phố hỗ trợ 20 triệu đồng; còn lại là kinh phí ủng hộ của phường, cán bộ, bà con địa phương và gia đình).

ss

Lãnh đạo UBND, các đoàn thể phường Đông Kinh tặng quà hỗ trợ cho gia đình

Sau 1 tuần tiến hành sửa chữa, công trình nhà ở đã hoàn thiện và bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng./.

Nguồn:baolangson.vn