Ban biên tập | 5 October 2023

Ngày 3/10, Công an huyện Chi Lăng phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh đến trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Linh Văn Thành, sinh năm 1980, ở thôn Khun Tiếm, xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng để xây dựng nhà ở.

ss

Lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình anh Linh Văn Thành

Gia đình anh Thành thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở xuống cấp. Trong đợt mưa vừa qua, căn nhà của gia đình anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, mưa lớn gây tốc mái, nhiều cột, kèo bị mục, tường đất bị nứt, nguy cơ sập nhà rất cao.

ss

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình anh Linh Văn Thành

Trước hoàn cảnh trên, Công an huyện Chi Lăng, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh đã vận động toàn thể cán bộ, chiến sĩ của 2 đơn vị đóng góp tiền hỗ trợ gia đình làm lại nhà, mỗi đơn vị 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ quần chúng Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn của 2 đơn vị, qua đó giúp đỡ gia đình anh Thành có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Nguồn:baolangson.vn