Ban biên tập | 29 September 2023

Ngày 27/9/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Bình  tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng, chống mua bán người” năm 2023 tại cụm xã Đông Quan và xã Sàn Viên. Dự có đồng chí Đặng Thị Phương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Công an  xã Đông Quan và xã Sàn Viên.

cc

Toàn cảnh Hội thi

Tham gia hội thi có 6 đội đại diện cho các thôn của xã Đông Quan và xã Sàn Viên. Các đội tham gia phải trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức và phần thi vẽ tranh với các nội dung liên quan về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng, chống mua bán người.

Thông qua hội thi, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng chống mua bán người. Qua đó góp phần đấu tranh đẩy lùi các hành vi bạo lực gia đình; đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại trẻ em và hành vi mua bán người trên địa bàn huyện.

cc

Đồng chí Đặng Thị Phương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải Nhất cho đội thi thôn Hợp Nhất xã Sàn Viên

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và trao giải thường cho các đội tham gia thi; trao 01 giải Nhất cho đội thi thôn Hợp Nhất xã Sàn Viên; trao 01 giải Nhì;  01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích; trao 2 giả Chuyên đề cho 02 đội thi có phần thi chào hỏi hay nhất;  phần thi vẽ tranh đẹp và thuyết trình hay nhất.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn