Ban biên tập | 6 September 2023

Ngày 28/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Bình tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng, chống mua bán người” năm 2023 tại xã Lợi Bác.

cc

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã Lợi Bác trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Tham gia hội thi có 6 đội thi đến từ các thôn:  Nà U, Nà Phi, Kéo Cọ, Phai Vài, Nà Mu, Bản Chành. Các đội tham gia phải trải qua 03 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức và phần thi vẽ tranh với các nội dung liên quan về phòng, chống bạo lực gia đình; phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng, chống mua bán người.

Thông qua hội thi, nhằm trang bị những hiểu biết về các chủ trương, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đặc biệt Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật phòng, chống xâm hại trẻ em; Luật phòng chống mua bán người; Luật trẻ em; Luật bình đẳng giới; các nghị quyết, chính sách pháp luật quy định, liên quan đến quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ, trẻ em.

cc

Đồng chí Đặng Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải Nhất cho đội thi thôn Nà U xã Lợi Bác

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và trao giải thường cho các đội tham gia thi; trao 01 giải Nhất cho đội thi thôn Nà U; trao 01 giải Nhì;  01 giải ba và 03 giải Khuyến khích; trao 2 giải chuyên đề cho 02 đội thi về phần thi chào hỏi hay nhất và phần thi vẽ tranh đẹp nhất.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn