Ban biên tập | 27 June 2018

Ngày 21/6/2018 Công an huyện Hữu Lũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Vũ Xuân Trường và Nông Văn Tú - cùng sinh năm 1990, trú tại thôn Đồng Heo, xã Đồng Tân, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn, về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, vào cuối tháng 5/2018, Tú cùng Trường đến cửa hàng của anh Dương Minh Hoàng - Sinh năm 1984, trú tại thôn Kép 11, xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thuê xe ô tô Biển số 30A-808.82, thời hạn 5 ngày với giá 1 triệu đồng / ngày. Sau khi thuê xe, Tú và Trường  mang xe đến thôn Bờ Mận, xã Hương Vỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cầm cố 150 triệu đồng để lấy tiền tiêu xài và đánh bạc, sau đó các đối tượng này đã cắt liên lạc với chủ cho thuê xe. Nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Hữu Lũng nhanh chóng xác minh vụ việc, truy tìm và bắt được đối tượng Vũ Xuân Trường đồng thời tiến hành thu hồi lại tài sản bị chiếm đoạt.

tp

Đối tượng lừa đảo: Vũ Xuân Trường.

Hiện nay, Công an huyện Hữu Lũng đang phối hợp cùng với gia đình vận động đối tượng Nông Văn Tú ra đầu thú./.

Nguồn: langsontv.vn