Ban biên tập | 27 June 2018

Hồi 3h00 ngày 13/6/2018, tại địa phận thôn Bến Lường, xã Minh Sơn, Tổ làm nhiệm vụ Công an huyện Hữu Lũng đã kiểm tra, bắt giữ 1 xe ô tô, mang BKS: 29H – 034.49 do lái xe: Hoàng Văn Điềm - Sinh năm 1988, trú tại thôn Khôn Pác, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn điều khiển đang vận chuyển 5.200 con vịt giống nhập lậu, tương đương trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, Điềm khai nhận được thuê vận chuyển số gia cầm trên từ khu vực Cửa khẩu Chi Ma, huyện Lộc Bình về Bắc Giang tiêu thụ.

tp

Phương tiện và tang vật tại CA Hữu Lũng

Công an huyện Hữu Lũng đã tiến hành lập hồ sơ để xử lý vi phạm của lái xe và phương tiện theo qui định của pháp luật, đồng thời bàn giao toàn bộ số gia cầm trên cho Khu Tiêu hủy gia cầm nhập lậu tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn để tiêu hủy theo đúng qui định./.

Nguồn: langsontv.vn