Ban biên tập | 4 October 2023

Ngày 2/10, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Lạng Sơn (Agribank Lạng Sơn) tổ chức lễ bàn giao công trình sửa nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

ss

Đại diện công đoàn cơ sở Agribank Lạng Sơn trao biểu trưng hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Văn Thời

Gia đình có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở là ông Hoàng Văn Thời (sinh năm 1949), khu Ga thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, nguyên là cán bộ Agribank Chi nhánh Đồng Đăng đã nghỉ hưu từ năm 2009, vợ mất sớm, ông Thời sinh sống cùng các con trong ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng không đủ điều kiện sửa chữa.

Biết được hoàn cảnh khó khăn đó, Công đoàn cơ sở Agribank Lạng Sơn đã hỗ trợ số tiền trên 76,8 triệu đồng để ông Thời có thêm kinh phí sửa chữa ngôi nhà. Công trình đã khởi công và hoàn thành trong tháng 9/2023.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách” của Công đoàn cơ sở Agribank Lạng Sơn. Qua đó, góp phần giúp gia đình ông Thời vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nguồn: baolangson.vn