Ban biên tập | 23 September 2023

Ngày 19/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” tại xã Thuỵ Hùng, huyện Văn Lãng

Trường Mầm non xã Thuỵ Hùng nằm trên địa bàn xã vùng 3, biên giới của huyện Văn Lãng. Năm học này, toàn trường có 81 học sinh. Trong đó có gần 50% học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, tỷ lệ học sinh thấp còi chiếm 12%. Đoàn đã tặng 648 Hộp sữa cho các học sinh của nhà trường.

ss

(Các đ/c lãnh đạo CTĐ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện tặng sữa cho trường mầm non xã Thụy Hùng)

ss

ssss

(một số hình ảnh chương trình Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại trường mầm non xã Thụy Hùng)

Cũng trong dịp này, đoàn cũng trao 1.072 hộp sữa cho học sinh trường Mần non xã Thanh Long, huyện Văn Lãng. Tổng giá trị các phần quà gần 11 triệu đồng. Chương trình có ý nghĩa thiết thực giúp bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng cho học sinh, góp phần nâng cao thể chất cho trẻ vùng cao biên giới./.

Nguồn: vanlang.langson.gov.vn