Ban biên tập | 19 September 2023

Ngày 26/8, Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Sơn tặng quà cho trẻ em nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bắc Quỳnh và xã Chiến Thắng.

ss

10 em học sinh nghèo xã Bắc Quỳnh được tặng xe đạp

Tại xã Bắc Quỳnh, 10 em học sinh nghèo vượt khó đã được tặng 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá gần 2 triệu đồng, 20 xuất qùa tặng 20 hộ nghèo, mỗi xuất trị giá 750.000 đồng. Hội Chữ thập đỏ huyện Quốc Oai cũng đã tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, mỗi xuất trị giá 750.000 đồng và 10 xuất quà cho học sinh nghèo, mỗi xuất trị giá 400.000 đồng cho bà con xã Chiến Thắng. Được biết trong đợt này Hội Chữ thập Đỏ huyện Quốc Oai đã tặng quà cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trị giá 246.284.000 đồng.

ss

Các em học sinh phân trường Pá Te xã Chiến Thắng trong niềm vui được nhận quà

Đây là món quà ý nghĩa kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong học tập./.

Nguồn:bacson.langson.gov.vn