Ban biên tập | 5 March 2018

Khoảng 10h00 ngày 25/02/2018 (Tức mùng 10 tháng Giêng), tại khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Hậu quả làm anh Triệu Xuân Bắc - Sinh 1982, trú tại Khu Dây Thép, Thị trấn Đồng Đăng bị tử vong trên đường đi cấp cứu. Qua khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và vận động đối tượng, 17h00 cùng ngày đối tượng Nguyễn Thành Quang - Sinh 1978, trú tại đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn đã ra đầu thú. Tại cơ quan Công an, đối tượng vẫn có biểu hiện chưa tỉnh rượu. Ngày 26/02/2018, qua công tác đấu tranh, đối tượng khai nhận trưa ngày 25/02, Quang cùng bạn bè lên dự lễ hội Đồng Đăng và ăn cơm ở nhà người bạn. Do uống quá nhiều rượu nên trong quá trình lưu thông di chuyển ra ngoài lễ hội, thấy bạn là Đinh Công Hưng - Sinh 1991, trú tại đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn mâu thuẫn, đánh nhau với anh Bắc, do say rượu không làm chủ được bản thân, Quang đã dùng dao đâm xuyên thấu phổi làm anh Bắc tử vong.

tp

Đối tượng Nguyễn Thành Quang tại cơ quan Công an

Hiện nay, cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục truy tìm tang vật để phục vụ cho quá trình điều tra làm rõ vụ án /.

Nguồn: langsontv.vn