Ban biên tập | 14 August 2023

Được sự chấp thuận, phê duyệt của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, sáng ngày 11/8, BHXH tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Công bố quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có Ban Giám đốc BHXH tỉnh; Trưởng các phòng nghiệp vụ, cá nhân được điều động, bổ nhiệm và cán bộ viên chức các phòng Tổ chức cán bộ, phòng Truyền thông, BHXH tỉnh.

Căn cứ vào nhu cầu vị trí việc làm, Cấp ủy, Ban Giám đốc đã họp xem xét điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với bà La Thị Thu Phương, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Truyền thông thuộc BHXH tỉnh Lạng Sơn kể từ ngày 15/8/2023 theo quyết định số 468/QĐ-BHXH, ngày 10/08/2023 của Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi công bố, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Lạng Sơn đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho bà La Thị Thu Phương kể từ ngày 15/8/2023. Đồng thời, giao nhiệm vụ đối với bà La Thị Thu Phương ở cương vị mới tiếp tục tâm huyết, cống hiến và giúp lãnh đạo BHXH tỉnh đẩy mạnh công tác truyền thông của ngành; tích cực tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả, kịp thời các lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ của phòng quy định tại Điều 9, Quyết định số 2356/QĐ-BHXH, ngày 16/9/2023 của BHXH Việt Nam.

Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, bà La Thị Thu Phương gửi lời cảm ơn đến cấp ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh đã tin tưởng, giao trách nhiệm. Đồng thời hứa sẽ cố gắng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững đạo đức, dùng toàn bộ trách nhiệm, trình độ chuyên môn, quản lý góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng; xây dựng đội ngũ viên chức phòng Truyền thông chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và sáng tạo, đoàn kết cùng tập thể đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

ss

Toàn cảnh buổi công bố quyết định của Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn về công tác cán bộ

ss

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đối với bà La Thị Thu Phương- Tân Trưởng phòng Truyền Thông.

ss

Ông Hà Đình Hải- Phó Giám đốc BHXH tỉnh đại diện Ban Giám đốc BHXH tỉnh giao nhiệm vụ đối với cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm

Bà La Thị Thu Phương- Tân Trưởng phòng Truyền thông phát biểu nhận nhiệm vụ

Hoàng Thùy