Ban biên tập | 5 January 2018

Hồi 4h30 ngày 27/12/2017, qua công tác nghiệp vụ, Đội Tuần tra kiểm soát số 1, phòng Cảnh sát giao thông, Công an Tỉnh Lạng Sơn đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A đã phát hiện xe taxi BKS 18A - 078.41 đang chạy hướng Lạng Sơn - Hà Nội có biểu hiện nghi vấn, đã triển khai phương án dừng xe.

Qua kiểm tra trên xe có 02 đối tượng, gồm: lái xe là Hoàng Hải Nam, sinh năm 1988, chở theo Bùi Văn Tuyên, sinh năm 1992 cả 2 đối tượng đều trú tại xóm Mới, Trung Thành, Vụ Bản, Nam Định. Trong ghế sau và cốp xe có chứa nhiều loại pháo do Trung Quốc sản xuất, gồm 30 hộp pháo dàn (loại 100 quả và 36 quả/dàn), 05 quả pháo lựu đạn, có tổng trọng lượng 112,5kg.

tp

Hai đối tượng Nam và Tuyên vận chuyển pháo nổ cùng tang vật tại cơ quan Công an

Hai đối tượng khai nhận đã lái xe từ Nam Định lên khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn mua số pháo trên để đưa về quê tiêu thụ trong dịp tết. Hiện đối tượng và tang vật được bàn giao cho Công an thành phố Lạng Sơn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định ./.

Nguồn: langsontv.vn