Ban biên tập | 17 November 2017

Ngày 14/11/2017, Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Ngọc - Sinh 1973 và Nông Văn Trường - Sinh 1978 cùng trú tại xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng về hành vi đánh bạc dưới hình thức ghi lô, đề.

tp

Đối tượng Nông Văn Trường (Ảnh bên trái), đối tượng Hoàng Thị Ngọc (Ảnh bên phải) cùng tàn vật tại cơ quan Công an

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ cơ bản, đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hữu Lũng đã phát hiện, bắt quả tang tại thôn Liên Phương, xã Đồng Tiến, huyện Hữu Lũng đối tượng Hoàng Thị Ngọc đang có hành vi ghi lô, đề cho khách. Qua đấu tranh và căn cứ trên các tin nhắn lưu trong máy điện thoại di động của Ngọc, lực lượng Công an xác định đối tượng đã có hành vi đánh bạc, ghi lô, đề cho Nông Văn Trường với số tiền là 8 triệu đồng. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 8 triệu đồng, các điện thoại có lưu trữ tin nhắn ghi lô, đề; cáp giấy ghi đề cùng một số tang vật liên quan.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc. Hoàng Thị Ngọc khai nhận: do ở nhà bán hàng tạp hóa nên đã nhận ghi lô, đề cho khách để kiếm thêm tiền./.

Nguồn: langsontv.vn