Ban biên tập | 9 May 2023

Vào hồi 18h20’, ngày 01/05/2023, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Tràng Định, đang làm nhiệm vụ tại khu vực đèo Bông Lau thuộc địa bàn thôn Bản Bó, xã Tri Phương, huyện Tràng Định đã phát hiện bắt quả tang Nông Văn Tuấn - Sinh năm 1996, trú tại xóm Nà Én, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, có hành vi tàng trữ pháo nổ.

cc

Đối tượng Nông Văn Tuấn cùng tang vật tại cơ quan Công an

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện đã thu giữ tang vật là 05 thùng cát tông bên trong chứa 90 hộp pháo hoa nổ, do Trung Quốc sản xuất có tổng trọng lượng là 130 kg và 2 điện thoại di động. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận số pháo trên mua từ Trung Quốc vận chuyển vào nội địa và tập kết tại đèo Bông lau chờ bán các đối tượng khác để khiếm lời. Hiện cơ quan Công an huyện Tràng Định đang tiếp tục điều tra làm rõ, hoàn tất thủ tục hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: langsontv.vn