Ban biên tập | 16 October 2017

Ngày 12/10/2017, Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Lạng Sơn phát hiện, tạm giữ hơn 700kg mỹ phẩm là kem ủ tóc không có nguồn gốc xuất xứ đang được tập kết tại thành phố Lạng Sơn.

Phát hiện thấy nhiều thùng hàng có dấu hiệu khả nghi đang được tập kết ngay bên đường Nguyễn Văn Ninh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, cán bộ Đội Quản lý Thị trường số 1 - Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, người vận chuyển số hàng trên là ông Nông Văn Thuật, trú tại Khu Dây Thép, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc cho biết chỉ nhận chở thuê lô hàng trên từ thị trấn Đồng Đăng về thành phố Lạng Sơn nên không có bất cứ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp cho lô hàng. Kiểm đếm thực tế, trong 30 thùng cát tông có chứa 720 hộp kem ủ tóc hiệu Oasis, mỗi hộp có dung tích 1000ml nghi nhập lậu từ Trung Quốc về. Hiện nay, toàn bộ số hàng trên đã bị Đội Quản lý Thị trường số 1 lập biên bản tạm giữ chờ tìm chủ sở hữu để xử lý theo quy định./.

Nguồn: langsontv.vn