Ban biên tập | 1 February 2023

Ngày 21/01/2023 tức đêm giao thừa, Công an huyện Lộc Bình tổ chức lễ ra quân tuần tra đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa.

cc

Toàn cảnh buổi lễ ra quân tuần tra đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, Thượng tá Phạm Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện nhấn mạnh để đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa, đề nghị: Cán bộ, chiến sỹ các đội nghiệp vụ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm tập trung tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông, an ninh trật tự, phòng chống hành vi đốt pháo nổ trái phép nhằm đảm bảo công cộng, giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Ngay sau buổi lễ ra quân, 100 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã tổ chức  ra quân tuần tra, kiểm soát giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại các trục đường chính, các tuyến, địa bàn trọng điểm trên địa bàn huyện gồm: Tuyến quốc lộ 4B, tỉnh lộ 236, tỉnh lộ 237 và tỉnh lộ 248. Đồng thời các lực lượng Công an huyện còn phối hợp với Công an xã Yên khoái đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông khu vực trước cửa khẩu Chi Ma; phối hợp với lực lượng quân sự đảm bảo an ninh trật tự địa bàn bắn pháo hoa tại đầu cầu mới số 1 thị trấn Lộc Bình.

Qua buổi lễ, nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn./.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn