Ban biên tập | 11 August 2023

Chiều 9/1, Công an huyện Cao Lộc phối hợp với Công ty Cổ phần Tân Bảo Minh HD tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc.

Lãnh đạo Công an huyện Cao Lộc tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Xuất Lễ

Tại chương trình, ban tổ chức đã tặng 20 suất quà tết, mỗi suất bao gồm bánh kẹo và 300 nghìn tiền mặt cho 20 hộ nghèo trên địa bàn xã Xuất Lễ.

Được biết, từ nay đến Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023, Công an huyện Cao Lộc sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, tổ chức tặng 180 suất quà tết cho hộ nghèo tại 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cao Lộc. Tổng giá trị quà tặng của chương trình là 100 triệu đồng.

Chương trình là hoạt động thường niên của Công an huyện Cao Lộc nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần động viên, khích lệ tinh thần vươn lên trong cuộc sống, giúp các hộ nghèo đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi hơn.