Ban biên tập | 15 December 2022

Ngày 14/12, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ngọc Lan tổ chức chương trình tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 trên địa bàn các huyện Văn Lãng, Cao Lộc.

ss

Người dân có hoàn cảnh khó khăn được tặng thẻ BHYT

Với mong muốn để tất cả bà con nhân dân trên địa bàn, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc y tế khi ốm đau và lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách Bảo hiểm y tế (BHYT). Trong khuôn khổ Chương trình, BHXH tỉnh Lạng Sơn và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Ngọc Lan thuộc Công ty cổ phần y tế Thiên Ngọc Lan đã trao tặng 200 thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn của 04 xã thuộc hai huyện Văn Lãng và huyện Cao Lộc với tổng kinh phí là 40 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực Hưởng ứng Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 theo Kế hoạch số 3512/KH-BHXH ngày 18/11/2022 của BHXH Việt Nam.

ss

Đại diện Lãnh đạo BHXH tỉnh phát biểu tại buổi trao tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi trao tặng thẻ BHYT, đại diện Lãnh đạo BHXH tỉnh hy vọng món quà là những tấm thẻ BHYT được trao tặng trước thềm năm mới 2023 đang cận kề sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới cộng đồng xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ tiếp tục chung tay đồng hành với ngành BHXH tỉnh Lạng Sơn trong Chương trình “ Tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn”; chung tay cùng cả nước tham gia các hoạt động an sinh xã hội để mọi người dân đều được hưởng chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Hoàng Thùy