Ban biên tập | 12 June 2017

Hồi 12h30 phút ngày 7/6/2017, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an huyện Chi Lăng nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại nhà bà Bùi Thị Sơn ở thôn Lạng Giai B, xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn có 01 xe ô tô KiA loại một tấn BKS 29Y- 7373 chủ xe là Đỗ Văn Mạnh, 01 kho tủ lạnh to, qua kiểm tra bên trong xe ô tô và kho tủ lạnh có 36 xác con lợn chết, đã được mổ không còn nội tạng, toàn bộ số xác lợn trên còn nguyên long, thịt trong tình trạng tím tái, bốc mùi hôi thối, không có giấy tờ kiểm dịch, giấy tờ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với tổng trọng lượng gần 5 tấn.

tp

Cán bộ Công an huyện kiểm tra thùng đông lạnh chứa xác lợn chết

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an huyện Chi Lăng đã lập biên bản tịch thu và ban giao toàn bộ số lợn trên cho Trạm thú y huyện xử lý tiêu hủy đúng theo quy định của pháp luật./.

Nguồn langsontv.vn