Ban biên tập | 6 June 2017

Ngày 31/5/2017, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng mở phiên tòa xét xử đối với 7 bị cáo Lâm Văn Quý, sinh năm 1974; Nguyễn Văn Chín, sinh năm 1985; Nguyễn Văn Xuân, sinh năm 1986; Vi Văn Đều, sinh năm 1978, đều trú tại Xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng; Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1968, trú tại xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng và Nguyễn Văn Hữu, sinh năm 1963; Hoàng Văn Loòng, sinh năm 1961, đều trú tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang về tội đánh bạc.

tp

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Tại phiên tòa các bị cáo đã khai nhận: Từ khoảng 18h00 đến 19h15 phút ngày 9/01/2017 tại bãi đất ruộng nhà ông Nguyễn Văn Vàng, sinh năm 1973, trú tại thôn Suối Mạ A, xã Hữu Kiên, huyện Chi Lăng các đối tượng: Lâm Văn Quý, Nguyễn Văn Chín, Nguyễn Văn Xuân, Vi Văn Đều, Nguyễn Văn Hữu, Hoàng Văn Loòng và Nguyễn Văn Chung đang thực hiện hành vi đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa thì bị Công an huyện Chi Lăng phát hiện bắt quả tang cùng tang vật, thu giữ gần 15 triệu đồng.

Hành vi đánh bạc của các đối tượng là nguy hiểm cho xã hội, được quy định trong Bộ luật Hình sự cần phải xử lý trước pháp luật, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng tuyên phạt bị cáo Lâm Văn Quý 9 tháng tù giam; Nguyễn Văn Chín 9 tháng tù giam; Nguyễn Văn Xuân 6 tháng tù giam; Nguyễn Văn Chung 7 tháng tù giam; Vi Văn Đều 6 tháng tù giam; Nguyễn Văn Hữu 6 tháng tù giam và Hoàng Văn Loòng 6 tháng tù giam./.

Nguồn langsontv.vn