Ban biên tập | 6 June 2017

Chiều ngày 31/5/2017, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng mở phiên tòa xét xử vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Hoàng Văn Thương, sinh năm 1984, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng.

tp

Bị cáo Hoàng Văn Thương tại phiên tòa

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chi Lăng: Khoảng 8h00 ngày 4/01/2017 tại cửa hiệu sửa chữa điện tử của anh Nguyễn Văn Hưng ở thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng. Do mâu thuẫn chuyện cá nhân, Hoàng Văn Thương đã có hành vi dùng dao chém vào tay trái anh Nguyễn Văn Hưng gây thương tích. Hậu quả, anh Nguyễn Văn Hưng bị thương tích với tỷ lệ 29%.

Hành vi của Hoàng Văn Thương là vi phạm pháp luật, cần phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Thương 2 năm tù giam. Trước đó bị cáo Hoàng Văn Thương đã bồi thường cho người bị hại là 45 triệu đồng./.

Nguồn langsontv.vn