Ban biên tập | 1 March 2022

Ngày 15/12/2021, Công an huyện Lộc Bình tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí La Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ công an huyện.

Theo đó từ ngày 15/12/2021 đến ngày 15/02/2022, Công an huyện Lộc Bình sẽ tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời phát hiện đấu tranh ngăn chặn mọi âm mưu phá hoại động chống phá của các thế lực thù địch; bảo vệ tuyệt đối, an toàn các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội và các lễ hội xuân trên địa bàn huyện; tăng cường phòng ngừa đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội, ma túy, cờ bạc; đấu tranh với các hành vi buôn bán vận chuyển pháo nổ, buôn bán hàng hóa nhập lậu, hàng giải, hàng kém chất lượng; các hành vi về môi trường, an toàn thực phẩm. Đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, phòng chống cháy nổ; tăng cường quản lý cư trú, quản lý nhân hộ khẩu; đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19; phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên địa bàn, đảm bảo cho Nhân dân vui xuân, đón tết Nhâm Dần năm 2022 bình yên hạnh phúc, an toàn và lành mạnh.

cc

Toàn cảnh buổi Lễ

Sau lễ ra quân, các lực lượng Công an huyện Lộc Bình đã tổ chức diễu hành tuyên truyền từ thị trấn Lộc Bình – thị trấn Na Dương, xã Tú Đoạn – xã Khuất Xá nhằm nâng cao ý thức đấu tranh, phòng ngừa với các loại tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn huyện./.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn