Ban biên tập | 1 June 2017

Ngày 30/5/2017, Công an huyện Văn Lãng cho biết: thông qua các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác công an huyện đã phát hiện 5 bao tải dứa bên trong có 5.000 bao thuốc lá 555 gold không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ tại thôn Khơ Đa, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, trị giá số hàng trên khoảng 200 triệu đồng.

tp

5000 bao thuốc lá 555 gold nhập lậu bị Công an huyện Văn Lãng phát hiện, bắt giữ

Qua điều tra, lực lượng công an xác định người vận chuyển số hàng nhập lậu trên từ Trung Quốc về Việt Nam là Đường Thị Phụ, sinh 1968, trú tại thôn Khơ Đa, xã Tân Mỹ. Khi đấu tranh, khai thác được biết đối tượng vận chuyển thuê cũng không biết đó là thuốc lá và cũng không biết tên tuổi người thuê mình vận chuyển. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nguồn langsontv.vn