Ban biên tập | 1 June 2017

Hồi 10h00 ngày 28/5/2017, qua công tác trinh sát nắm tình hình và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác Đồn Công an Tân Thanh, Công an huyện Văn Lãng đã phát hiện tại kiot 34 chợ Trung Hoa bán buôn, khu I, thị trấn Tân Thanh đang tàng trữ số lượng lớn công cụ hỗ trợ nhập lậu. Tang vật thu giữ gồm 400 chiếc dùi cui điện dạng móc chìa khóa. Mặc dù kích thước của loại dùi cui điện này nhỏ gọn nhưng dòng điện phát ra rất lớn lên đến 100.000v, có thể gây tê liệt người hoặc súc vật trong vòng 5 giây.

tp

Đồn Công an Tân Thanh, Văn Lãng phát hiện, bắt giữ 400 chiếc dùi cui điện nhập lậu

Chủ kiốt tàng trữ số công cụ hỗ trợ trên là Trương Phú Cường, sinh 1984, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đối tượng khai nhận mua số dùi cui điện trên từ Trung Quốc về Việt Nam để bán cho khách du lịch./.

Nguồn langsontv.vn