Skip to main content
Submitted by Ban biên tập on 13 October 2021

      Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, ông Hoàng Hữu Quang, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh cùng đại diện một số phòng nghiệp vụ đã đến tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh, ông Hoàng Hữu Quang đến tặng hoa chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn

Trong những năm qua, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn là đơn vị thường xuyên phối hợp với BHXH tỉnh thực hiện công tác tuyên truyền chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) và đảm bảo quyền lợi người sử dụng lao động và người lao động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.  Đến nay trên địa bàn tỉnh có gần 1.200 doanh nghiệp với gần 15.300 lao động đang tham gia BHXH, BHYT, BHTN.

Nhân dịp này, ông Hoàng Hữu Quang đã thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh  đã gửi lời chúc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn luôn phát triển, tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời mong rằng Hiệp hội sẽ luôn là cầu nối giữa cơ quan BHXH với các doanh nghiệp để thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn./.

Phạm Hoa