Ban biên tập | 2 March 2021

Hồi 12h00’’ ngày 19/1/2021, tại Khu 1, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng,  Trong khi làm nhiệm Công an xã Tân Thanh đã bắt giữ đối tượng Phương Thị Ngoan, sinh năm 1990, trú tại thôn Nà Han, xã Tân Thanh về hành vi vận chuyển pháo trái phép. Tang vật thu giữ là 01 thùng cát tông, bên trong chứa 6 giàn pháo, loại 36 quả/giàn có trọng lượng 08Kg.

Tiến hành khai thác nhanh, Công an xã Tân Thanh bắt khẩn cấp đối tượng Nông Thị Luyến, sinh năm 1993, trú tại thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, thu giữ 02 thùng cát tông, bên trong chứa 12 giàn pháo loại tương tự có trọng lượng 16Kg. Tại cơ quan Công an các đối tượng khai số pháo trên (24Kg) được mua tại khu vực giáp biên giới Việt Nam – Trung Quốc, sau đó mang về bán kiếm lời, lấy tiền tiêu sài.

2 đối tượng vận chuyển pháo nổ

Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn