Ban biên tập | 30 May 2017

Ngày 26/5/2017, Công an huyện Cao Lộc đã tiến hành hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 9 đối tượng về hành vi đánh bạc.

tp

Đối tượng Mông Văn Long cùng tang vật tại cơ quan Công an

Trước đó, qua công tác trinh sát nắm tình hình, tổ công tác Công an huyện Cao Lộc đã phát hiện, bắt quả tang tại nhà Mông Văn Long ở tổ 4, khối 1, thị trấn Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn có một nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc. Thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng tổng số tiền là hơn 35 triệu đồng cùng một số tang vật như: 1 bộ tú lơ khơ, 2 chiếc chiếu cói. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận do nhàn rỗi nên đã rủ nhau đến nhà Mông Văn Long để đánh bạc dưới hình thức đánh liêng bằng tú lơ khơ. Mỗi lượt chơi, người tham gia phải đặt tiền từ 10.000đ trở lên. Sau khi chơi được khoảng 2 tiếng đồng hồ thì đã bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ./.

Nguồn langsontv.vn