Ban biên tập | 9 February 2021

Ngày 15/12/2020, Công an huyện Đình Lập đã tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, ATGT phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, ATGT

Thời gian thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn huyện bắt đầu từ ngày 15/12/2020 đến hết ngày 28/02/2021. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm được xác định là tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo đảm ANTT, ATGT. Đẩy mạnh hoạt động tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự ATGT, bảo đảm tuyệt đối an toàn các hoạt động trong chương trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, phối hợp bảo đảm ANTT dịp trước, trong, sau tết Nguyên đán và các Lễ hội đầu xuân Tân Sửu năm 2021. Đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đồng thời làm tốt công tác vận động thu hồi trong nhân dân. Tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về pháo, buôn bán hàng giả, gian lận thương mại, vi phạm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; đấu tranh đẩy lùi các hoạt động mê tín dị đoan, cờ bạc, mại dâm. Chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện, Công an các xã, thị trấn tập trung tăng cường kiểm soát, bảo đảm ANTT từ cơ sở.

Ngay sau buổi Lễ, lực lượng Công an và đoàn viên thanh niên huyện đã ra quân diễu hành trên các trục đường chính của huyện tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật. góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ bình yên cho nhân dân vui Tết đón xuân./.

Nguồn: dinhlap.langson.gov.vn