Ban biên tập | 15 February 2021

Từ đầu tháng 12/2020 đến nay, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma tổ chức chiến dịch mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021 tại các xã Mẫu Sơn, Yên Khoái và xã Tú Mịch huyện Lộc Bình.

can bo chien si bien phong giup lam duong.jpg

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma giúp Nhân dân tu sửa đường

Theo đó Chiến dịch mùa đông năm 2020, xuân tình nguyện năm 2021 đã được cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 85 người dân với trị giá 7 triệu đồng; phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, xã Mẫu Sơn, xã Yên Khoái và xã Tú Mịch tuyên truyền lưu động được 03 buổi, phát 500 tờ rơi về Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý sử dụng pháo; Nghị định số 96/2020/NĐ-CP ngày 24/8/2020 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; Luật Biên phòng; giúp dân làm mới 200m đường bê tông nông thôn; giúp thôn Chi Ma xây dựng mô hình thôn “Xanh - sạch - đẹp”.

can bo chien si bien phong tuyen truyen phao no.jpg

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma tuyên truyền phòng chống pháo nổ tại xã Yên Khoái

Hoạt động chiến dịch mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021 của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma không chỉ góp phần tô thắm bản chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Nhân dân trong thời kỳ mới mà còn góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc./.

Nguồn: locbinh.langson.gov.vn