Ban biên tập | 26 May 2017

Ngày 24/5/2017, Hội đồng tiêu huỷ vật chứng, tài sản do Cục Thi hành án dân sự tỉnh chủ trì phối hợp với Sở Tài chính đã tổ chức tiêu huỷ tang vật đối với các bản án có hiệu lực pháp luật với sự giám sát của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh.

tp

Ma túy bị tiêu hủy bằng tẩm dầu hoả đốt

Hội đồng đã tổ chức tiêu hủy vật chứng, tài sản của 12 vụ án (10 án ma túy, 1 án giết người, 1 án lừa đảo) theo các quyết định thi hành án, gồm các tang vật: 45 bánh hêrôin; 355,274 gam chất ma túy; 7.923,3 gam methamphetamine; 476,94 gam ketamine; 1 dao nhọn, 3 cân điện tử, 1 súng bắn điện và nhiều tang vật liên quan khác.

Toàn bộ số vật chứng, tang vật được tiêu huỷ bằng biện pháp tẩm dầu hoả đốt cháy hoàn toàn, theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn baolangson.vn