Ban biên tập | 10 February 2021

Ngày 21/12/2020, tại trường THCS xã Quốc Khánh, Đồn Biên phòng Pò Mã phối hợp với UBND xã Quốc Khánh tổ chức nói chuyện tuyên truyền về phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ, các trò chơi nguy hiểm; Tuyên truyền trật tự ATGT dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán 2021 và nói chuyện truyền thống nhân Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại úy Triệu Văn Hữu - Đội trưởng Đội vận động quần chúng Đồn BP Pò Mã phổ biến 1 số Nghị định của Chính Phủ tại buổi tuyên truyền

Tại buổi nói chuyện, gần 260 em học sinh thuộc 4 khối lớp với 8 lớp học và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được cán bộ Đồn Biên phòng Pò Mã, công an xã và Hội cựu chiến binh xã Quốc Khánh tuyên truyền Nghị định 137 về quản lý, sử dụng pháo có hiệu lực từ ngày 11.1.2021; tuyên truyền luật atgt.. hướng dẫn các quy định của luật ATGT như: quy định bắt buộc ngồi trên xe máy, xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm, đi đúng phần đường bên phải, không đi hàng hai, hàng ba trở lên khi tham gia giao thông và hướng dẫn kỹ năng quan sát khi sang đường…

Qua buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ giáo viên và học sinh trường là một tuyên truyền viên tích cực vận động gia đình, người thân và cộng đồng cùng thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ, các trò chơi nguy hiểm; Luật giao thông đường bộ, tránh xảy ra những vụ TNGT đáng tiếc… đảm bảo các em học sinh, các gia đình đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 an toàn, vui vẻ./.

Nguồn: trangdinh.langson.gov.vn