Ban biên tập | 18 February 2021

Tối 08/1, Đồn Biên phòng Na Hình phối hợp với UBND xã Thụy Hùng huyện Văn Lãng đã tổ chức tuyên truyền pháp luật tại thôn Nà So, Nà Luông xã Thụy Hùng. Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng đã thông tin nhanh đến bà con về diễn biễn phức tạp của dịch covid 19, tuyên truyền về Luật Biên giới quốc gia; các Quy định sử phạt hành vi sai phạm về pháo nổ; tuyên truyền về ma túy…

12_15.jpg

Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Na Hình tuyên truyền pháp luật

tại thôn Nà So Nà Luông xã Thụy Hùng

Thụy Hùng là xã biên giới của huyện Văn Lãng, xã có 03 thôn giáp biên với chiều dài trên 5km, hiện nay tình trạng xuất nhập cảnh trái phép, các tệ nạn xã hội về ma túy, vận chuyển pháo nổ diễn biến phức tạp. Việc tổ chức tuyên truyền Pháp luật đến tận thôn, bản nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc chấp hành Pháp luật, đồng thời ngăn chặn các hành vi tiếp tay, dẫn dắt người vượt biên qua các đường mòn trái phép góp phần ngăn chặn nguy cơ dịch covid – 19 xâm nhập vào nội địa./.

Nguồn: vanlang.langson.gov.vn