Ban biên tập | 18 March 2021

Ngày 12/1/2021, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Văn Lãng phối hợp với UBND xã Hội Hoan tổ chức tuyên truyền luật ATGT; phòng, chống pháo nổ tại thôn Đông Chang xã Hội Hoan.

3_72.jpg

Nhân dân thôn Đông Chang, xã Hội Hoan tại buổi tuyên truyền

1_78.jpg

Cán bộ Đội CSGT Công an huyện Văn Lãng tuyên truyền luật ATGT; phòng chống pháo tại hội nghị

Tại buổi tuyên truyền nhân dân trong thôn đã được cán bộ chiến sĩ đội CSGT công an huyện, lãnh đạo công an xã tuyên truyền Nghị Định 100 quy định Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; Luật giao thông đường bộ năm 2018; Luật Phòng chống tác hại rượu bia năm 2019; tuyên truyền Nghị định 137 về quản lí, sử dụng pháo… Bên cạnh đó nhân dân trong thôn còn được giải đáp thắc mắc, những vấn đề thường gặp trong giải quyết những thủ tục hành liên quan đến an toàn giao thông.

Việc tuyên truyền ATGT, an ninh trật tự  đến tận thôn, bản đã giúp người dân nâng cao nhận thức, có ý thức chấp hành pháp luật, có văn hóa khi tham gia giao thông, chấp hành nghiêm quy định pháp luật của nhà nước. Đây là một yếu tố quan trọng qua đó góp phần giữ vững, đảm bảo và ổn định trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn./.

Nguồn: vanlang.langson.gov.vn