Skip to main content
Submitted by Ban biên tập on 17 March 2021

          Thực hiện chủ trương của Đảng mọi người mọi nhà đều có tết, không để ai bị bỏ lại phía sau. Ngày 4/2/2021, Hội LHPN huyện phối hợp với Công an huyện Chi Lăng tổ chức chương trình “Xuân đầm ấm- Tết yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021 tại xã Vân An, huyện Chi Lăng.

          Tham dự có đồng chí Thượng tá Cao Văn Hà, Trưởng công an huyện Chi Lăng; đồng chí Vi Thị Thu Trang, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng các đồng chí trong đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vân An.

          Tại chương trình đã trao tặng 30 suất quà trị giá 9 triệu đồng cho các hộ gia đình Phụ nữ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vân An. Được biết những món quà yêu thương này là do chính các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên  trong đơn vị Công an huyện Chi Lăng đóng góp dành tặng. Với mong muốn  san sẻ yêu thương đến những hộ còn  nhiều khó khăn đón một cái tết vui xuân, đầm ấm hơn. 

1_316.jpg

Tặng quà các hộ gia đình Phụ nữ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vân An.

          Chúc tết các hộ gia đình Phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, đồng chí Trưởng Công an huyện; đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Vân An đã ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình vui xuân đón tết cổ truyền Tân Sửu vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp đồng chí Trưởng Công an huyện cũng đã thông tin, tuyên truyền vận động các hộ ký cam kết thực hiện đúng các chủ trương của Đảng, đường lối, Chính sách Pháp luật của nhà nước về an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống pháo nổ, không sử dụng rượu bia, chấp hành đúng công tác phòng chống dịch, để đón tết cổ truyền vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

Nguồn: chilang.langson.gov.vn