Ban biên tập | 17 March 2021

Ngày 4/2/2021, đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Toản, Phó trưởng Công an huyện Chi Lăng kiểm tra, chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh trật tự trước tết Nguyên đán tại địa bàn thị trấn Chi Lăng.

Qua kiểm tra, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, kế hoạch, kết quả triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau tết.

1_314.jpg

Công an thị trấn Chi Lăng báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra đồng chí Trung tá Nguyễn Ngọc Toản, Phó trưởng Công an huyện ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động của Công an các thị trấn; đồng chí nhấn mạnh: Để bảo đảm tốt an ninh trật tự Tết Nguyên đán, lực lượng Công an thị trấn cần chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, hiệu quả các phương án, kế hoạch, mệnh lệnh công tác, tăng cường lực lượng bám tuyến, bám địa bàn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, ma túy. Tập trung công tác tuyên truyền, cảnh giác trước thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của quần chúng nhân dân trong thực hiện Luật 14 về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và Nghị định 137/CP về quản lý, sử dụng pháo; bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, cần tăng cường tham mưu cấp uỷ, chính quyền huy động cả hệ thống chính trị tham gia phòng, chống dịch Covid-19, với phương châm: “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người” đảm bảo không để dịch lây lan trong cộng đồng, phục vụ nhân dân vui Tết, đón Xuân an toàn.

Nguồn: chilang.langson.gov.vn