Ban biên tập | 9 February 2021

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép hơn 100kg pháo.

Cán bộ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị lấy lời khai đối tượng Hoàng Văn Mình

Hồi 21 giờ 45 phút, ngày 8/1/2021, tại đường mòn biên giới, phía Đông mốc 1113, thuộc khu Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, tổ công tác Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị phát hiện, bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Mình, sinh năm 1991, trú tại thôn Pò Chài, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn vận chuyển 116 kg pháo từ bên kia biên giới vào Việt Nam.

Tang vật gồm: 36 giàn pháo loại 36 lỗ/giàn, 12 giàn pháo loại 100 lỗ/giàn và 398 quả pháo hình quả lựu đạn.

Vụ việc đã được Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao người cùng tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: langsontv.vn