Ban biên tập | 9 February 2021

Công an thành phố Cao Bằng vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng thuê xe taxi vận chuyển pháo nổ trái phép.

Ngày 28/1, tại tổ 4, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, nhận tin báo của quần chúng nhân dân, tổ công tác của Công an Thành phố Cao Bằng đang làm nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra một chiếc xe taxi có dấu hiệu khả nghi. Qua kiểm tra phương tiện đã phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng là Nguyễn Công Sơn, sinh năm 1994 và Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1993 cùng trú tại xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đang có hành vi vận chuyển trái phép pháo nổ.

Gần 38 kg pháo được lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.

2 đối tượng Nguyễn Công Sơn và Nguyễn Văn Dũng.

Tang vật thu giữ 13 hộp pháo hoa nổ, 70 quả pháo nổ của Trung Quốc, 1 cuộn pháo nổ, tổng khối lượng gần 24 kg. Tiếp tục mở rộng điều tra, Công an Thành phố Cao Bằng đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Triệu Văn Phú, sinh năm 1991 tại xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, phát hiện và thu giữ thêm 13,6 kg pháo nổ các loại.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật./.

Nguồn: vov.vn