Ban biên tập | 8 February 2021

Hồi 11 giờ 30 phút ngày 19/1/2021, tại Khu 1, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Công an xã Tân Thanh bắt giữ đối tượng Phương Thị Ngoan, sinh năm 1990, trú tại thôn Nà Han, xã Tân Thanh về hành vi vận chuyển pháo trái phép.

Đối tượng Phương Thị Ngoan và Nông Thị Luyến (lần lượt từ trái qua) cùng tang vật

Tang vật thu giữ là 1 thùng cát tông, bên trong chứa 6 giàn pháo, loại 36 lỗ/giàn. Tiến hành khai thác nhanh, Công an xã Tân Thanh bắt khẩn cấp đối tượng Nông Thị Luyến, sinh năm 1993, trú tại thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, thu giữ 2 thùng cát tông, bên trong chứa 12 giàn pháo tương tự. Tang vật thu giữ từ 2 đối tượng là 18 giàn pháo, tổng trọng lượng 24 kg.

Vụ việc đang được Công an xã Tân Thanh hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.