Ban biên tập | 8 February 2021

Ngày 19/12/2020, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn chủ trì phối hợp với Công an huyện Chi Lăng phá thành công chuyên án số 1220-S (đấu tranh với đối tượng chế tạo, sản xuất, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng).

Cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng và tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Ma Văn Thúy, sinh năm 1967, trú tại thôn Đông Thành, xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng; thu giữ 4 khẩu súng các loại, 88 viên đạn tiểu liên AK và hàng nghìn viên đạn chì; khoảng 200 gam thuốc súng, 2 khuôn đúc súng, 1 máy khoan, 2 nòng súng tự chế, nhiều vỏ đạn và bi kim loại để phục vụ chế tạo đạn… Tại cơ quan công an, Ma Văn Thúy đã thừa nhận hành vi của mình.

Đối tượng Ma Văn Thúy cùng tang vật

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Cảnh sát điều tra tiến hành hoàn tất các thủ tục hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Nguồn: baolangson.vn