Ban biên tập | 8 February 2021

Hồi 8 giờ 10 phút, ngày 20/12/2020, tại km 21+800 Quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Kéo Khoác, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp Công an huyện Cao Lộc kiểm tra xe ô tô khách 38 chỗ (tuyến Lạng Sơn – Hải Dương) biển kiểm soát: 34B-03091. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong hành lý của Mông Văn Phố (sinh năm 1989, thường trú tại Bản Rọc, xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc) có 7 dàn pháo hoa nổ (loại 36 quả/1 dàn), tổng trọng lượng 10kg.

Lực lượng chức năng thu giữ 10 kg pháo vận chuyển trái phép

Mông Văn Phố khai mua số pháo trên ở gần khu vực biên giới để vận chuyển đến huyện Hữu Lũng tiêu thụ. Số hàng hóa vi phạm trên được lực lượng chức năng tạm giữ, tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.