Ban biên tập | 12 May 2017

Ngày 9/5/2017, Công an huyện Lộc Bình đã ra Lệnh tạm giam 4 đối tượng có hành vi đánh bạc. Qua một thời gian xác lập chuyên án đấu tranh với nhóm đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc, vào hồi 16h00 ngày 5/5/2017, Công an huyện Lộc Bình đã phá thành công chuyên án. Khi nhóm đối tượng khoảng 15 người đánh tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại đồi Nà Cháu, thôn Bản Hoi, xã Hữu Khánh, Công an huyện Lộc Bình đã ập tới bắt quả tang. Các đối tượng đã bỏ chạy theo nhiều phía, để lại toàn bộ tang vật. Tổ công tác đã bắt giữ tại chỗ được 4 đối tượng tham gia đánh bạc gồm: Hà Văn Hoàng (sinh năm 1980), Đinh Văn Hùng (sinh năm 1988) trú tại huyện Lộc Bình và Dương Mạnh Hùng (sinh năm 1983), Vũ Khánh Hòa (sinh năm 1988) trú tại thành phố Lạng Sơn. Tang vật thu giữ gồm phông bạt, ghế nhựa, dụng cụ để đánh bạc, hơn 80 triệu đồng, 3 xe ô tô, 2 xe mô tô, 10 điện thoại di động.

tp

Các đối tượng tham gia đánh bạc tại cơ quan điều tra

Hiện Ban chuyên án đã xác định và tiếp tục tổ chức truy bắt đối tượng cầm đầu tổ chức đánh bạc cùng những đối tượng có liên quan đang bỏ trốn, vì vậy yêu cầu các đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

Nguồn langsontv.vn