Ban biên tập | 17 November 2020

Ngày 20/4/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ngô Văn Hợi - Sinh năm 1994, trú tại thôn Khau Đắng, xã Tràng Cát, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Ngô Văn Hợi tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào hồi 9h45’, ngày 17/4/2020, tại thôn Quảng Liên I, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn, Công an thành phố Lạng Sơn đã phát hiện, bắt quả tang Ngô Văn Hợi khi đang mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 06 gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng qua giám định xác định là heroin có tổng trọng lượng là 0,228g cùng một số giấy tờ liên quan. Tại cơ quan Công an, Hợi khai nhận mua số ma túy trên của một người phụ nữ (không rõ lai lịch, địa chỉ) tại khu vực đường Nguyễn Tri Phương, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn với giá 480.000đ. Sau đó Hợi cất giấu 06 gói ma túy heroin trong lòng bàn tay và đi đến xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn để bán cho một người đàn ông thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Qua đó, có thể thấy rằng bên cạnh công tác phòng ngừa dịch bệnh Covid 19, lực lượng Công an thành phố Lạng Sơn không sao nhãng nhiệm vụ công tác đẩy mạnh đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

Nguồn: langsontv.vn