Ban biên tập | 16 November 2020

Hồi 15 giờ ngày 14/7/2020, tại khối 5, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tổ công tác Công an huyện Cao Lộc phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng là Đặng Anh Được (SN 1979, trú tại đường Lương Thế Vinh, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) và Nguyễn Thu Hương (SN 1988, trú tại xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại nhà của Hương.

Tổ công tác đã phát hiện, thu giữ 2 viên nén màu hồng và xanh, 1 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, 1 lọ thủy tinh cắm 2 vòi nhựa và một số tang vật liên quan. Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhà của Đặng Anh Được thu giữ 219 viên nén màu xanh, 1 túi lá khô, 1 túi tinh thể màu trắng, các chất trên đều là ma túy.

Tại Cơ quan điều tra, Đặng Anh Được khai nhận vào khoảng đầu tháng 7 có đưa cho Hương 19 triệu đồng để nhờ mua ma túy, đến ngày 14/7, Được sang nhà Hương để sử dụng ma túy thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện, Công an huyện Cao Lộc đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý các đối tượng theo quy định./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn