Ban biên tập | 10 November 2020

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự phục vụ Đại hội Đảng các cấp, Công an huyện Bắc Sơn đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, trong đó đẩy mạnh đấu tranh với tội phạm về ma túy. Trong tuần từ ngày 20/4/2020 đến 28/4/2020, Công an huyện đã bắt 3 vụ phạm tội về ma túy, thu 1,354 gam hêrôin.

Điển hình, hồi 9h55’ ngày 28/4/2020, tại nhà nghỉ trọ Hoa Phượng ở thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện phối hợp với Công an xã Long Đống và Công an thị trấn Bắc Sơn phát hiện đối tượng Hà Văn Sỹ (SN 1982, trú tại xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu 17 gói nhỏ hêrôin. Sỹ khai nhận mua số ma túy trên tại thành phố Thái Nguyên về sử dụng. Để có tiền mua ma túy về sử dụng, Hà Văn Sỹ đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của người dân. Đối tượng này đã từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn