Ban biên tập | 10 November 2020

Ngày 24/9/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chi Lăng đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Hiệp (SN 1991) và Vy Anh Tuấn (SN 1999) đều trú tại thôn Than Muội, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bị can Vy Anh Tuấn

Bị can Nguyễn Khắc Hiệp

Vào khoảng 15h45’ ngày 13/9/2020 tại thôn Đông Mồ, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, Công an huyện Chi Lăng bắt quả tang hai đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua đấu tranh, cả hai đối tượng đều khai nhận mua ma túy với Nguyễn Khắc Hiệp với giá 300.000đ về để sử dụng. Cùng ngày, Công an huyện Chi Lăng thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Khắc Hiệp về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra phát hiện túi quần của Hiệp có 1 túi nilong chứa ma túy đá có trọng lượng 0.382g và một số tang vật liên quan. Tại cơ quan Công an, Hiệp khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và khai báo trước đó còn nhờ Vy Anh Tuấn đi bán ma túy giúp 2 lần và được Hiệp trả công bằng hình thức cho sử dụng ma túy cùng. Tuấn khai nhận giúp sức cho Hiệp bán ma túy hai lần vào ngày 10/9/2020 và 11/9/2020, mỗi lần bán với giá 300.000đ.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chi Lăng đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý Hiệp và Tuấn theo quy định của pháp luật./.

Nguồn: conganlangson.vn