Ban biên tập | 5 November 2020

Ngày 22/5/2020, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tràng Định ra quyết định khởi tố và lệnh tạm giam đối với 2 bị can Đỗ Viết Lâm, sinh năm 1965, Đỗ Văn Lộc, sinh năm 1990 đều trú tại thôn Nà Cạn, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

​          Diễn biến trước đó, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 10h30 ngày 19/5/2020, đối tượng Lương Văn Long, sinh năm 1971, trú tại thôn Hang Mạ, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định đi bộ đến nhà Đỗ Viết Lâm, sinh năm 1965, trú tại thôn Nà Cạn, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định hỏi mua ma túy về sử dụng. Trong lúc Lâm cùng con trai là Đỗ Văn Lộc, sinh năm 1990 đang lấy ma túy để bán cho Long thì bị Tổ công tác Công an huyện Tràng Định phát hiện và bắt giữ tang vật.

​          Khám xét nhanh trên người Đỗ Viết Lâm có 4 gói chất bột màu trắng và 1 điện thoại di động; Trên người Đỗ Văn Lộc có 01 gói chứa chất bột màu trắng và 1 điện thoại di động. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đỗ Viết Lâm và Đỗ Văn Lộc thu được 16 gói bột trắng, 2 cục chất bột, 03 chiếc điện thoại di động, gần 6 triệu đồng tiền mặt cùng 1 số tang vật liên quan khác.

​          Ngày 21/5/2020, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn kết luận: Chất bột màu trắng thu giữ trên người và chỗ của 2 đối tượng có tổng trọng lượng 5,241 gam, đều là chất ma túy heroin./.

Nguồn: trangdinh.langson.gov.vn

TIn 1.0