Ban biên tập | 14 October 2020

Thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, trong hai ngày: 27 và 28/9/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Bắc Ninh, Hội LHPN huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Cao Lâu và Xuất Lễ, huyện Cao Lộc.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn, Hội LHPN huyện Lương Tài,
tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cao Lâu

Tại xã Xuất Lễ, Hội LHPN thành phố Bắc Ninh trao tặng kinh phí trị giá 60 triệu đồng, hỗ trợ xây dựng công trình vệ sinh; tặng 20 suất quà và 5 nghìn khẩu trang y tế cho trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Tại xã Cao Lâu, Hội LHPN huyện Lương Tài tặng các phần quà trị giá 56 triệu đồng, gồm: hỗ trợ kinh phí xây dựng 1 nhà mái ấm biên cương, 5 nhà vệ sinh; tặng 10 suất quà và 500 chiếc khẩu trang y tế cho chị em phụ nữ nghèo.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn, Hội LHPN thành phố Bắc Ninh,
tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuất Lễ

Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, giai đoạn 2018 – 2020“ đã tạo được sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, khơi dậy được tình cảm tương thân tương ái, chung tay cùng chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ và Nhân dân nơi biên giới.