Ban biên tập | 21 April 2017

Hồi 14 giờ 40 phút, ngày 19/4/2017, tại khu vực mốc quốc giới số 1106 thuộc địa phận xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh và Bộ Tư lệnh BĐBP phối hợp bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi vận chuyển 200 triệu đồng tiền Việt Nam giả, loại mệnh giá 500 nghìn đồng từ Trung Quốc vào Việt Nam.

tp

Đối tượng Ngô Văn Điệp cùng tang vật tiền Việt Nam giả

Đối tượng là Ngô Văn Điệp, sinh năm 1995, hộ khẩu thường trú xã Thanh Long, huyện Văn Lãng. Số tiền giả trên được đối tượng nhận vận chuyển thuê cho một người đàn ông Trung Quốc tên là A Cố (không rõ địa chỉ) từ bên chợ Lũng Nghịu, Trung Quốc về Việt Nam để lấy 1 triệu đồng tiền công, khi đang trên đường vượt biên vào Việt Nam thì bị lực lượng BĐBP bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng của BĐBP điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn baolangson.vn