Ban biên tập | 12 April 2017

Vào hồi 20h30 phút, ngày 6/4/2017, tại địa phận xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng, Đội Quản lý thị trường số 4 phối hợp với đội tuần tra số 1 thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành kiểm tra xe ô tô tải mang biển kiểm soát 12 C - 031.47 do lái xe Cao Văn Hà - sinh năm 1979, trú tại xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn điều khiển, chạy theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội. Trên xe đang vận chuyển 200 bao phân bón loại 25 kg/bao, do nước ngoài sản xuất.

tp

Kiểm tra phân bón nhập lậu trên xe Ô tô mang biển kiểm soát 12 C - 031.47

Tại thời điểm kiểm tra lái xe kiêm chủ hàng Cao Văn Hà không xuất trình được hóa đơn hàng hóa, chứng từ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xử lý theo quy đinh của phát luật./.

Nguồn langsontv.vn