Ban biên tập | 28 March 2017

Ngày 22/3/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối tượng Hoàng Văn Phúc, sinh năm 1999 trú tại tổ 7, khối 6, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn về hai tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cố ý gây thương tích.

tp

Đối tượng Hoàng Văn Phúc tại cơ quan điều tra

Đối tượng Hoàng Văn Phúc đã lừa mượn xe của anh Nguyễn Xuân Trường, sinh năm 1997 trú tại thôn Mai Thành, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn mang đi cầm đồ được 4,5 triệu đồng tiêu dùng hết. Anh Trường yêu cầu Phúc trả xe nhiều lần không được đã viết đơn trình báo lên Công an thành phố. Trong quá trình điều tra, được tại ngoại do đang ở tuổi vị thành niên, đối tượng Phúc tiếp tục phạm tội. Đầu tháng 3/2017, Công an thành phố nhận được đơn  của Nguyễn Anh Đức, sinh năm 1988 trú tại tổ 4, khối I, thị trấn Cao Lộc tố giác về việc bị đối tượng Hoàng Văn Phúc dùng dao đâm gây thương tích tại khu vực Ga Lạng Sơn. Hiện nay Nguyễn Anh Đức vẫn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh với tỷ lệ thương tích là 5%.

Để ngăn chặn đối tượng bỏ trốn và tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội, Công an thành phố đã áp dụng biện pháp ngăn chặn thi hành Lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Phúc để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn langsontv.vn